๒๕ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔ เวลา ๑๖.๐๐ น. พระโสภณวชิราภรณ์, ดร. อัคคมหาบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำผู้บริหาร บุคลากรวิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถวายมุทิตาสักการะพระธรรมวชิรเมธี, รศ.ดร. เจ้าคณะภาค ๑ เจ้าอาวาสวัดหงส์รัตนาราม ราชวรวิหาร รองอธิการบดีวิทยาเขตบาฬีศึกษาพุทธโฆส วิทยากรโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ในโอกาสที่พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้พลเอก เฉลิมชัย  สิทธิสาท องคมนตรี อัญเชิญ สัญญาบัตร พัดยศ และผ้าไตร ถวายแด่ พระธรรมวชิรเมธี ณ พระอุโบสถ วัดหงส์รัตนาราม ราชวรวิหาร กรุงเทพมหานคร ในเวลา ๑๔.๐๐ น.

ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูตพระมหาวิเชียร สุธีโร

รายงาน: พระมหาวิเชียร สุธีโร

ภาษาอังกฤษ : พระมหาภราดร ภูริสฺสโร

ภาพ :  นายลิขิต บุญละคร

วิทยาลัยพระธรรมทูต