มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์ขอถวายมุทิตาสักการะ แสดงความยินดี

พระปลัดวัชระ วชิรญาโณ,ผศ.ดร. ผู้อำนวยการสำนักวิชาการวิทยาเขตสุรินทร์ จบการศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครราชสีมา

The post ขอถวายมุทิตาสักการะ แสดงความยินดี appeared first on มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตสุรินทร์.