คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ที่ ๑๓๕๙/๒๕๖๔

เรื่อง แต่งตั้งรองผู้อำนวยการกองคลังและทรัพย์สิน

เพื่อให้การบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย
มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย

อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๒๗ (๑) และ (๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลง
กรณราชวิทยาลัย พ.ศ. ๒๕๔๐
จึงแต่งตั้งให้ ดร.สุนันทกิจ นามสกุล เทียงเดช
อายุ ๔๙ ปี วุฒิการศึกษา
น.ธ.เอก, บธ.บ. (การเงินและการธนาคาร), บธ.ม. (การเงินและการธนาคาร), พธ.ด.(รัฐประศาสนศาสตร์)
ตำแหน่ง นักวิชาการการเงินและบัญชี ชำนาญการ ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการ
กองคลังและทรัพย์สิน สำนักงานอธิการบดี

ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๔ เป็นต้นไป สั่ง ณ วันที่ ๒๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๔