วันอาทิตย์ที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๔
พระเทพศาสนาภิบาล เจ้าคณะภาค ๑๔ วัดไร่ขิง
มอบคำสั่งแต่งตั้งผู้รักษาการแทนเจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี
แด่ พระครูวิบูลเจติยานุรักษ์,ดร.
รองเจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี
เจ้าอาวาสวัดดอนเจดีย์
ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรีศรีสุวรรณภูมิ
ดำรงตำแหน่ง ผู้รักษาการแทนเจ้าคณะจังหวัดสุพรรณบุรี
ณ พระอุโบสถวัดไร่ขิง จ.นครปฐม

ในนามคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์สุพรรณบุรีศรีสุวรรณภูมิ ขอถวายมุทิตาสักการะมา ณ โอกาสนี้