วันเสาร์ที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๔ พระมหาอรรถพงษ์ สิริโสภโณ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ได้เป็นตัวแทนวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมถวายมุทิตาสักการะ พระเทพวิสุทธิคุณ เจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น ณ วัดหนองกุง อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น

The post ถวายมุทิตาสักการะ พระเทพวิสุทธิคุณ เจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม