วันที่ ๒ – ๔ มิถุนายน ๒๕๖๔ : คณะสังคมศาสตร์ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ ได้เข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓ จำนวน ๓ หลักสูตร ได้แก่ หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต และหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต โดยมีคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ๓ หลักสูตร ได้แก่ ผศ.ดร.สมปอง สุวรรณภูมา ประธานกรรมการ มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ, รศ.ดร.เติมศักดิ์ ทองอินทร์ กรรมการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย และ ผศ.ดร.,เดช ชูจันอัด กรรมการและเลขานุการ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ห้องประชุมออนไลน์ ๒๐๒ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ