เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด ๑๙ (COVID-19) มีแนวโน้มทวีความรุนแรงและขยายกว้างมากขึ้น ดั้งนั้นเพื่อยกระดับความปลอดภัยของนิสิตและมหาวิทยาลัย ในการปกป้องหรือหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการติดเชื้อไวรัสโควิด ๑๙ จึงขอเลื่อนการอบรมวัดความรู้ภาษาอังกฤษ สำหรับนิสิตชั้นปีที่ ๔ ในระหว่างวันที่ ๒๐-๒๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ จนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลง ความทราบแล้วนั้น

ในการนี้ วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ ขอให้ท่านได้ดำเนินการแจ้งนิสิตชั้นปีที่ ๔ เรื่องเลื่อนการอบรมวัดความรู้ภาษาอังกฤษ สำหรับนิสิตชั้นปีที่ ๔ ในระหว่างวันที่ ๒๐-๒๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๔ ออกไปก่อนจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลง

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์