วันเสาร์ที่ 10 เมษายน พ.ศ.2564 คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีถวายปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิปัสสนาภาวนา แด่ พระราชสิทธาจารย์ วิ. (หลวงปู่ทองใบ ปภสฺสโร) ประธานสงฆ์วัดนาหลวง(อภิญญาเทสิตธรรม) ตำบลคำด้วง อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

The post พิธีถวายปริญญาพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิปัสสนาภาวนา แด่ พระราชสิทธาจารย์ วิ. (หลวงปู่ทองใบ ปภสฺสโร) appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม