วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน พ.ศ.2564 คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เข้าร่วมพิธีถวายมุฑิตาสักการะเนื่องในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระบรมราชโองการโปรดพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์ พระราชปริยัติกวี ศ.ดร. เป็นพระราชาคณะชั้นเทพ พระเทพวัชรบัณฑิต และกิจกรรมวันสืบสานประเพณีสรงน้ำ รดน้ำขอพรวันสงกรานต์ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น

ดูรูปภาพเพิ่มเติม>>

The post พิธีถวายมุฑิตาสักการะ พระเทพวัชรบัณฑิต และกิจกรรมวันสืบสานประเพณีสรงน้ำ รดน้ำขอพรวันสงกรานต์ appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม