วันพฤหัสบดีที่ ๗ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ สมัยที่ ๓/๒๕๖๗ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูสุตรัตนบัณฑิต ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต กรรมการสภาวิชาการ เข้าประชุมในการนี้ด้วย

มีวาระเกี่ยวกับวิทยาลัยพระธรรมทูตเรื่อง การเสนอพิจารณาอนุมัติและเสนอเปิดการเรียนการสอน หลักสูตรประกาศนียบัตร สาขาวิชาวิปัสสนากรรมฐาน (หลักสูตรนานาชาติ) และมีวาระเกี่ยวกับกองวิเทศสัมพันธ์ เรื่อง การเสนอพิจารณาอนุมัติ ร่าง MoU ระหว่าง มจร Vietnam Buddhist University ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์