]วันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๕.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในนาม พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารกองวิเทศสัมพันธ์ กองอาคารสถานที่และยานพาหนะ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต และ ผู้แทนนิสิต มจร น้อมส่ง พระอาจารย์จีนราชธรรมนุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao และ Most Venerable Master Shi Yu Guang ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College