วันพุธที่ ๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๕๗ เวลา ๐๙.๐๙ น. มจร จัดพิธีถวายทุนการศึกษา แก่นิสิต มจร ณ ภายในหอประชุมใหญ่ มวก ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา

พระอาจารย์จีนราชธรรมานุสิฐ หรือ Most Venerable Master Shi Fa Zhao เจ้าอาวาสวัดสุวรรณเจดีย์ ประเทศสิงคโปร์ The Abbot of The Golden Pagoda Temple in Singpapore เจริญศรัทธา เป็นเจ้าภาพถวายทุนการศึกษาแก่นิสิต มจร เป็นเงินจำนวน ๒,๒๐๐,๐๐๐ บาท (สองล้านสองแสนบาทถ้วน) โดยแยกเป็นทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาเอก ๕๐ ทุนๆ ละ ๑๐,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาโท ๑๒๐ ทุน ๆ ละ ๕,๐๐๐ บาท ทุนการศึกษาแก่นิสิตปริญญาตรี จำนวน ๓๐๐ ทุน ๆ ละ ๓,๐๐๐ บาท และทุนการศึกษาแก่นักเรียนมัธยมโรงเรียนบาลีเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา มจร จำนวน ๑๐๐ ทุน ๆ ละ ๒,๐๐๐ บาท ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์