คำสั่งมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ที่ ๒๘๔/๒๕๖๗
เรื่อง แต่งตั้งผู้ช่วยศาสตราจารย์
—————————————————————
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย​ แต่งตั้งให้​ อาจารย์ ดร.สุมาลี บุญเรือง อายุ ๓๕ ปี วุฒิการศึกษา ธรรมศึกษาเอก, บธ.บ. (บริหารธุรกิจ),
บธ.ม. (บริหารธุรกิจ), ปร.ด. (รัฐศาสตร์) สังกัดคณะสังคมศาสตร์ ดำรงตำแหน่ง​ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชารัฐศาสตร์
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ ๑๓ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เป็นต้นไป
สั่ง ณ วันที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

คณะสังคมศาสตร์