รางวัลสำหรับพลเมืองดีที่แจ้งเบาะแส
หนังสือ “The Art of Living ศิลปะแห่งการดำรงชีวิต”
จำนวน ๑๖ รางวัล

เงื่อนไขกิจกรรม
* ตรวจเจอจุดผิดของ PowerPoint = 1 แต้ม
* ตรวจเจอจุดผิดของ การเฉลยคำตอบแบบฝึกหัด = 1 แต้ม
* ตรวจเจอความผิดของเอกสารที่เกี่ยวข้องในกลุ่ม = 1 แต้ม

หมายเหตุ
– คณะทำงานจะทำการตรวจสอบการแจ้งเบาะแสเข้ามา แล้วประกาศแต้มเป็นระยะๆ
– ของรางวัลจะได้รับเมื่อปิดโครงการฯ
– การตัดสินของคณะทำงานถือเป็นที่สิ้นสุด

สถาบันพระไตรปิฎกศึกษา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย