วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๓๐ น. พระมหาบัณฑิต ปณฺฑิตเมธี,ดร. คณบดี คณะครุศาสตร์ มอบหมายให้ พระวชิรวิชญ์ ฐิตวํโส ดร. รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะครุศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประชุมร่วมกับส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย พระครูศรีจริยบัณฑิต ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ นายอภิชาติ รอดนิยม รองผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อชี้แจงแนวปฏิบัติประกาศเรื่องเกณฑ์มาตรฐานทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศของนิสิตระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2566 พร้อมทั้งปรึกษาหารือแนวปฏิบัติเพื่อเตรียมพร้อมนิสิตคณะครุศาสตร์สำหรับการประเมินทักษะฯ ในรอบปีการศึกษาต่อไป

The post ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ประชุมร่วมกับ คณะครุศาสตร์ มจร เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ นิสิตรระดับปริญญาตรี first appeared on ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย.