วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระอุดมสิทธินายก, รศ.ดร. คณบดีคณะสังคมศาสตร์ มอบหมายให้ ผู้บริหารคณะคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ นิสิตระดับปริญญาตรี กับส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย พระครูศรีจริยบัณฑิต ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ นายอภิชาติ รอดนิยม รองผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

The post ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ประชุมร่วมกับ คณะสังคมศาสตร์ มจร เรื่อง เกณฑ์มาตรฐานทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ นิสิตรระดับปริญญาตรี first appeared on ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย.