]วันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๙ น. พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร บรรยายภาคภาษาอังกฤษ วิชาการต่างประเทศ แก่นิสิตปริญญาโท สาขาวิชาพระธรรมทูต ณ C ๔๑๗ ห้องเรียนสถาบันภาษา อาคารเรียนรวม มจร พระนครศรีอยุธยา วิทยาลัยพระธรรมทูต เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระธรรมทูต ในปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยการการเรียนการสอนทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย เพื่อให้นิสิตหลักสูตรนี้ มีทักษะและประสบการณ์ด้านภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาและเผยแผ่พระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป ฯ

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College