บัณฑิตวิทยาลัย เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗  ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  ดังนี้
ปริญญาโท พระพุทธศาสนา หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต
ปริญญาเอกพระพุทธศาสนาหลักสูตรพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต
ปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาพุทธนวัตกรรมการสื่อสาร  (คลิกลิงก์สมัครออนไลน์)
ปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาปรัชญา
ปริญญาโท และปริญญาเอก สาขาวิชาสันติศึกษา

บัณฑิตวิทยาลัย