วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๑๘.๓๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม ราชวรวิหาร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำ พระครูสุตรัตนบัณฑิต,ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท,ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และพระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ เข้าถวายสักการะ พระเทพเวที เจ้าคณะภาค ๖ เจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม รองแม่กองบาลีสนามหลวง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร กรรมการและเลขานุการศูนย์ควบคุมการไปต่างประเทศสำหรับพระภิกษุสามเณร กรรมการอำนวยการโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ ณ สำนักงานวัดสังเวชวิศยาราม กรุงเทพมหานคร ปรารภมงคลดิถีอภิลักขิตสมัย เถลิงศก ๒๕๖๗

โอกาสนี้ พระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณอาจารย์ เมตตานำลูกศิษย์ทั้งหลายสัมผัสความงดงามของพระอารามยามราตรี และยังเมตตาประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้ลูกศิษย์ทั้งหลายประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองด้วยจตุรพิธพรชัยมงคลในพระธรรมวินัยสืบไป ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์