วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๙ น. พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี เมตตาเป็นประธานนำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา ประจำเดือนมกราคม ๒๕๖๗ ณ ภายในหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ นำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ร่วมบำเพ็ญบุญกิริยาสาราณียธรรม ในการนี้ด้วยฯ

กองวิเทศสัมพันธ์