วันศุกร์ที่ ๒๐ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๗.๐๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ มจร รับอาราธนาเป็นองค์ปฏิคคาหกบุญเขต รับการถวายภัตตาหารเช้าจาก มิสเตอร์หวัง ยี่ เจิน ประธานกรรมการกิตติมศักดิ์วัดผู่ หลง ซึ่งเป็นวัดสาขาในกรุงไทเปแห่งหนึ่งของวัดจงไถซาน คหบดีเจ้าของโรงแรม Double Tree by Hilton Taipei ณ ห้องรับรองพิเศษโรงแรม Double Tree by Hilton Taipei

พระธรรมาจารย์เจี๋ยนเทา รองเจ้าอาวาสวัดจงไถซาน เมตตาแนะนำให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ได้รู้จักมิสเตอร์หวัง ยี่ เจิน คหบดีผู้ถวายการอุปถัมภ์วัดจงไถซาน และท่านยังเมตตาอาราธนารองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ แสดงธรรมเจริญศรัทธาแก่ทานบดี

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้สนทนาธรรมกับมิสเตอร์หวัง ยี่ เจิน และมิสเตอร์หวัง ยี่ เจิน ถวายการปวารณาอุปถัมภ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมกันนี้ พระสงฆ์ทั้งนั้น ได้เจริญพระพุทธมนต์ประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้ มิสเตอร์หวัง ยี่ เจิน พร้อมด้วยภรรยา และครอบครัว ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองร่ำรวยด้วยทรัพย์สินเงินทองและจตุรพิธพรชัยมงคลสืบไปฯ

กองวิเทศสัมพันธ์