ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องในวันปิยมหาราช โดยพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระกิกษุสงย์ สามเกร จำนวน ๙ รูป ประธานในพิธี (ว่าที่ร้อยเอก ปาลพล ตาปิง นายกเทศมนตรีตำบลต้นธง) วางพวงมาลาเบื้องหน้า พระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาจุฬาลงกรณ์ พระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว หน่วยงานส่วนราชการและประชาชนที่ร่วมพิธีฯ วางพวงมาลาถวายราชสักการะ (ตามลำดับ) ณ หอประชุมสมเด็จพระมหารัชมังคลาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุหาลงกรณราชวิทยาลัย และ ศาลากลาง จังหวัดลำพูน วันที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย