วันอังคารที่ ๒๔ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระราชวัชรสารบัณฑิต รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นประธานการประชุมคณะทำงานเตรียมการประชุมสัมมนาวิชาการ พระพุทธศาสนาและศาสนาคริสต์ ณ ห้องประชุม ๓๐๓ สำนักงานอธิการบดี มจร พระนครศรีอยุธยา

คณะบาทหลวงมิชชันนารี นครวาติกัน กรุงโรม ร่วมกับมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดสัมมนาวิชาการ พระพุทธศาสนาและศาสนาคริสต์ ณ หอประชุม มวก ๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ ๑๓-๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๖

พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตฝ่ายบริหาร พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูตฝ่ายวิชาการ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ และบุคลากร กองวิเทศสัมพันธ์ ได้แก่ พระครูใบฎีกาธนพบ วรสีหพโล นายสาคร ธระที นายสรวรรษ ปรักกโมดม นายลิขิต บุญละคร เข้าประชุมในการนี้ด้วย ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์