โครงการสนับสนุนการเรียนรู้ปรับสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการศึกษา ด้วย CSR  ผู้รับผิชอบโครงการ คือ อาจารย์สุเทพ สุดเอี่ยม จัดกิจกรรมในวันที่ ๑๖-๒๓ กันยายน ๒๕๖๖ ในการดำเนินโครงการในครั้งนี้บูรณาการกับรายวิชาต่าง ๆ ดังนี้ วิชามนุษย์กับสังคม วิชาความรู้เบื้องต้นทางรัฐประศาสนศาสตร์  วิชากรรมฐาน ๑ กิจกรรมครั้งนี้นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมคือ นิสิตชั้นปีที่ ๑ กลุ่มเสาร์-อาทิตย์ ซึ่่งเป็นกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา ร่วมแรงร่วมใจกับ เสริมสร้างความสามัคคี การทำงานเป็นทีม และเสียสละ ทุกคนร่วมกันทำงานอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ เสียสละเพื่อพัฒนาวิทยาลัยให้มีความสะอาดสวยงามเอื้อต่อการศึกษา

ภาพกิจกรรม

The post โครงการสนับสนุนการเรียนรู้ปรับสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการศึกษา ด้วย CSR ๑๖ กันยายน ๒๕๖๖ first appeared on วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี.

วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี