วันอังคารที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. พฤหัสบดี๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระสุธีวีรบัณฑิต, รศ.ดร. สำนักเลขาธิการคณะกรรมการบริหารสังคมเป็นประธานการประชุม​ ผู้บริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาบริการสังคมและกองสื่อสารองค์กร ครั้งที่ ๔/๒๕๖๖ ณ สำนักงานคณะกรรมการบริหารและสังคมอาคาร ๗๒ ปีพระวิสุท ธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้นสอง มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
วาระสำคัญสำหรับ
วาระที่ ๑ เรื่องแจ้งเพื่อทราบ
๑.๑ เรื่องแจ้งการปรับปรุงเพื่อทราบ
๑.๒ เรื่อง เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ
๑.๒.๑ เรื่องระบบควบคุมของส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมการบริการสังคม
๑. ๒.๒ เรื่องรัฐสภาของส่วนธรรมนิเทศ
๑.๒.๓ เรื่อง สภาของโรงเรียนศาสนาวันอาทิตย์
๑.๒.๔ เรื่อง แจ้งคำสั่งสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนา
๑.๒.๕ เรื่อง เฮิร์ต… อาคารสำนักงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
วาระที่ ๒ เรื่องรับรองรายงานการประชุม
ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖ ในวันพรุ่งนี้ที่ ๒๐ กรกฎาคม พ.ศ. พฤหัสบดีที่ ๖
วาระที่ ๓ เรื่องสืบเนื่อง
ใน ๓.๑ เรื่องพิจารณาเห็นชอบการยกนิตยสารพุทธจักรขึ้นฐาน CTI (Thai Journal Citation Index Center)
๓.๒เรื่องติดตามการนำเสนอสื่อการผลิตการสอนธรรมะแก่เด็กเยาวชน (การ์ตูนสื่อแอนนิเมชั่น ๒D) ๓.๓ เรื่องติดตามความคืบหน้าการปรับปรุงห้องสุขาอาคาร ๗๒ ปี
พระวิสุทธาธิบดีชั้น ๑-๒
๓.๔ เรื่องพันติดตามผลการดำเนินการตามแนวทางปฏิบัติตามธกิจตามนโยบายของลัทธิอภิธรรม
วาระที่ ๔ เรื่องเสนอพิจารณา
๔.๑ เรื่องขอเรียกร้องให้มีความนิยมอย่างต่อเนื่อง “วันพ่อแห่งชาติและเทศน์มหาชาติ วิธุรบัณฑิตชาดก”
๔.๒ การกำกับดูแลระเบียบวาระการประชุมคณะกรรมการประจำสำนักส่งเสริมการบริการสังคม ครั้งที่ ๓/๒๕๖๖
วาระที่ ๕ เรื่องอื่น ๆ (ส่วนที่เหลือ)

สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม