วันจันทร์ที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ -๑๗.๐๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มอบหมายให้ พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ นำผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยลูกศิษย์นานาชาติ มจร จัดเตรียมนิทรรศการเพื่อร่วมเป็นเกียรติในพิธีสมโภชวันสถาปนา ๑๓๖ ปี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ ภายในหอประชุม มวก.๔๘ พรรษา มจร พระนครศรีอยุธยา ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์