วันจันทร์ที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร เป็นประธานการประชุมผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ เพื่อเตรียมความพร้อมการปฏิสันถารต้อนรับคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุก ชอนบอบ ประเทศเกาหลีใต้ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร พระนครศรีอยุธยา

ด้วยว่า อธิการบดีวิทยาลัยพระพุทธศาสนาดองกุกชอนบอบ แห่งประเทศเกาหลีใต้ จักนำผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต มาปฏิบัติธรรมกรรมฐาน ณ สถาบันวิปัสสนาธุระ มจร พระนครศรีอยุธยา ระหว่างวันที่ ๑๘-๒๑ กันยายน ๒๕๖๖   เหตุนี้ พระเดชพระคุณพระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี จึงเมตตาบัญชาให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กำกับและสั่งการให้ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ดำเนินการปฏิสันถารต้อนรับให้สมเกียรติสง่างามและให้เรียบร้อยบรรลุวัตถุประสงค์ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์