วันเสาร์ที่ ๕ สิงหาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๑๙ น. พระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธี รองเจ้าคณะภาค ๑๕ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มจร และ พระเดชพระคุณพระเทพเวที เจ้าคณะภาค ๖ เจ้าอาวาสวัดสังเวชวิศยาราม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต มจร เมตตาให้โอกาส พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ มจร เข้าน้อมถวายสักการะ แสดงสามีจิกรรม เนื่องในมงคลดิถีเข้าพรรษา ณ อาคารรับรอง วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร กรุงเทพมหานคร

คณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ เข้าถวายสักการะพระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธี และพระเดชพระคุณพระเทพเวที ประกอบด้วย ดร.พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ดร.พระครูใบฎีกา แสงเฮือง นรินฺโท รักษาการรองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต  พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระสิริวรรณะ สิริวณฺโณ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ดร.พระมหาทองเก็บ ญาณพโล อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาสุเทพ สุวฑฺฒโน นักวิเทศสัมพันธ์ พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิเทศสัมพันธ์ พระมหาชัยพร อมรปญโญ นักจัดการงานทั่วไป พระมหากฤษณ กิตฺติภทโท นักวิชาการศึกษา วิทยาลัยพระธรรมทูต นายศิโรดม วชิรวราภรณ์ นายสาคร ธระที และนายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์

พระเดชพระคุณท่านเจ้าคุณอาจารย์ทั้ง ๒ เมตตาอนุโมทนา พร้อมกับให้โอวาทในการทำงานเพื่อการพัฒนาและเผยแผ่พระพุทธศาสนาให้สัมฤทธิ์ผลอันจะยังประโยชน์สุขและความดีงามให้เกิดแก่พหูชน และเมตตาประสิทธิ์ประสาทพรชัยมงคลให้รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ประสพสุขสวัสดี เจริญรุ่งเรืองในพระธรรมวินัยสืบไป

ขอกราบขอบพระคุณ พระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธีและพระเดชพระคุณพระเทพเวที ที่เปี่ยมเมตตาต่อผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูตและกองวิเทศสัมพันธ์ ด้วยความเคารพยิ่งมา ณ โอกาสนี้ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์