The post ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักวิจัย ที่ได้รับทุนวิจัยจากวิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม ประจำปี ๒๕๖๕, ที่ผลิตผลงานวิจัยเสร็จสิ้นในปี ๒๕๖๕, ที่นำผลวิจัยไปใช้ประโยชน์กับพื้นที่วิจัย, ที่ผลิตผลงานวิจัยที่มีคุณภาพ และได้รับรางวัลจากสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปี ๒๕๖๕ appeared first on วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม.

วิทยาลัยสงฆ์มหาสารคาม