]วันพุธ ที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูธรรมธรวรเดชา อคฺคเตโ, ดร. บรรยายวิชากรรมฐาน ถวายความรู้แก่นิสิตหลักสูตรประกาศนียบัตรพระธรรมทูต รุ่นที่ ๑ วิทยาลัยพระธรรมทูต ณ ห้อง ๔๒๒ (สันติศึกษา) อาคารเรียนรวม มจร อยุธยา นายลิขิต บุญละคร นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ รายงาน

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College