สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์เตรียมยกระดับวารสารสู่ฐาน Scopus
วันที่ 12 กรกฎาคม 2566 พระมหาเกรียงศักดิ์ อินฺทปญฺโญ,ดร. ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อปรับปรุงข้อมูลสารสนเทศวารสารวิจัยพุทธศาสตร์เพื่อรองรับการพัฒนาสู่ฐานดัชนีอ้างอิง Scopus
ในการนี้ พระปลัดอภิเชษฐ์ สุภทฺรวาที รักษาการผู้อำนวยการส่วนงานบริหารศูนย์อาเซียนและพระมหาอาชิร วชิรนาโค อาจารย์สถาบันภาษาได้ร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย ณ สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean