วันพุธที่ 12 กรกฎาคม 2566 เวลา เวลา 13.00 น. พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้ต้อนรับคณะสงฆ์อำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมี พระครูวิมลญาณประยุต,ดร. เจ้าอาวาสร้องวัวแดง เจ้าคณะอำเภอสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่ ได้นำคณะพระสังฆาธิการ เดินทางมาศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ และในพื้นที่จังหวัดน่าน ณ ห้องประชุม 101 วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website