วิทยาลัยสงฆ์ลำพูนจัดกิจกรรมพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยขบวนอัญเชิญตราสัญลักษณ์ มจร.
– ประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตตรัย และกล่าวนำคำบูชาพระรัตนตรัย
– ประกอบพิธีไหว้ครู ผู้แทนนิสิตกล่าวคำไหว้ครู
– นิสิตคฤหัสถ์ร่วมกันร้องเพลงพระคุณที่สาม
– ผู้แทนนิสิตแต่ละชั้นปี เข้าถวาย และมอบพานสักการะไหว้ครูแด่คณาจารย์
-นิสิตทุกรูป/คน นำกรวยดอกไม้ไหว้ครู
– ผู้แทนนิสิต นำหนังสือใหม่ถวายประธานในพิธีเพื่อเจิมหนังสือ
– มอบทุนการศึกษาศาสนทายาทแก่นิสิตจำนวน ๑๐ รูป/คน
– มอบเกียรติบัตรผู้สอบผ่านธรรมศึกษา
– มอบเกียรติบัตรคณะกรรมการองค์กรนิสิตประจำปี ๒๕๖๖
– พระครูสิริสุตานุยุต,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม
แด่ประธานในพิธี
-ประธานในพิธี กล่าวสัมโมทนียกถา และอนุโมทนา
ในวันเสาร์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย