วันอาทิตย์ที่ ๒ กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๔.๔๕ น. ตามเวลามาตรฐานประเทศเนเธอร์แลนด์ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมด้วย พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต และพระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต ร่วมเป็นเจ้าภาพลูกนิมิตและตัดหวายลูกนิมิต ในพิธีผูกพัทธสีมา วัดพุทธวิหาร มหานครอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์