ด้วยบัณฑิตวิทยาลัยกำหนดจัดพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในวันเสาร์ที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม B111 อาคารเรียนรวมชั้น ๑ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย พระนครศรีอยุธยา โดยมีกำหนดการคร่าวๆ ดังนี้ไฟล์ที่แนบ

กำหนดการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ปีการศึกษา ๒๕๖๖

บัณฑิตวิทยาลัย