วันเสาร์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๔๙ น.ตามเวลามาตรฐานประเทศเนเธอร์แลนด์ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร ในนามศาสตราจารย์ พระธรรมวัชรบัณฑิต อธิการบดี พร้อมคณะผู้บริหาร วิทยาลัยพระธรรมทูต ร่วมประชุมสมัยสามัญประจำปี สหภาพพระธรรมทูตไทยในทวีปยุโรป (ส.ธ.ย.) ครั้งที่ ๑๖/๒๕๖๖ และร่วมเป็นเกียรติในมงคลพิธีผูกพัทธสีมาปิดทองฝังลูกนิมิต ณ วัดพุทธวิหาร นครอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์

พระมหาประยูร โชติวโร.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนฺโท,ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ และพระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต เข้าประชุมในการนี้ด้วย ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์