]วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ มิถุนายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๑.๕๙ น.ตามเวลามาตรฐานประเทศเนเธอร์แลนด์ พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ มจร พร้อมคณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูต ได้บำเพ็ญบุญกิริยาถวายผ้าไตรจีวรและกัปปิยกัณฑ์จำนวน ๔๐๐ ยูโร แก่คณะสงฆ์วัดพุทธวิหาร กรุงอัมสเตอร์ดัม เพื่อน้อมถวายเป็นไตรรัตนบูชา เนื่องในอภิลักขิตสมัยมงคลพิธีผูกพัทธสีมา วัดพุทธวิหาร โดยมี พระวิมลศาสนวิเทศ ประธานสหภาพพระธรรมทูตไทยในทวีปยุโรป เจ้าอาวาสวัดไทยนอร์เวย์ และพระมหาจำเริญ เขมวีโร ประธานสงฆ์วัดพุทธวิหาร กรุงอัมสเตอร์ดัม เมตตาเป็นองค์ปฏิคคาหกบุญเขตรับการถวาย อันว่าบุญกิริยาสัมมาปฏิบัติที่คณะผู้บริหารวิทยาลัยพระธรรมทูตบำเพ็ญในกาลครั้งนี้ ขอน้อมถวายเป็นไตรรัตนบูชา และขอน้อมอุทิศถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระองค์ผู้ทรงสถาปนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระมหาประยูร โชติวโร.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนฺโท,ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายวิชาการ พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต พระอาจารย์สว่าง ติกฺขวีโร พระวิปัสสนาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต ร่วมบำเพ็ญบุญกิริยาในการนี้ด้วย ฯ ข่าว : วิทยาลัยพระธรรมทูต

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College