]รับสมัครนิสิตเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท สาขาวิชาพระธรรมทูต (พธ.ม.) รุ่น ๑ ปี ๒๕๖๖ รอบสุดท้าย ตั้งแต่วินาทีนี้ถึงวันที่ ๑๗ ก.ค. ๒๕๖๖ รีบสมัครด่วน สมัครทางนี้ กดตรงนี้ครับ👉👉   https://forms.gle/9NeP1TbBwvpySWCU9 เหมาะสำหรับพระภิกษุที่สนใจพัฒนาตนเป็นพระธรรมทูตมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านพระพุทธศาสนา สอนธรรมนำปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานได้ มีทักษะด้านภาษาต่างประเทศ มีทักษะการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารเพื่อการเผยแผ่พุทธธรรม และมีจิตวิญญาณความเป็นพระธรรมทูตเพื่อการเผยแผ่ โดยเรียนรู้จากอาจารย์ วิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญ พระมหาเถระ และพระธรรมทูตต้นแบบ ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ ศึกษารายละเอียดการสมัครได้ที่ ติดต่อสอบถาม ๑) พระมหาศักดิ์ชาย โกวิโท ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต โทร.๐๘๑ ๓๗๔ ๒๔๓๘ ๒) พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย วิทยาลัยพระธรรมทูต โทร. ๐๙๘ ๒๒๕ ๔๔๕๔ ๓) พระมหาไพฑูรย์ ปนฺตนนฺโท, ดร. ผู้รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยพระธรรมทูต โทร. ๐๙๗ ๑๒๐ ๖๑๖๗ ๔) พระมหากฤษณ […]

วิทยาลัยพระธรรมทูต : Dhammaduta College