วันอังคารที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระครูปิยธรรมบัณฑิต, ดร. ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เป็นประธานการประชุมส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม ครั้งที่ ๒/๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม อาคาร ๗๒ ปี พระวิสุทธาธิบดี (อาคารหอฉัน) ชั้น ๒ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

การนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อิทธิพล แก้วพิลา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์, รองศาสตราจารย์ ดร.กฤต ศรียะอาจ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการสังคม และ ดร.วรพันธุ์ แย้มหงษ์ปภา รองผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม เข้าร่วมประชุม โดยมีวาระสำคัญดังนี้

วาระที่ ๑ เรื่อง แจ้งเพื่อทราบ

๑.๑ เรื่อง ประธานแจ้งเพื่อทราบ

๑.๒ เรื่อง เลขานุการแจ้งเพื่อทราบ

๑.๒.๑ เรื่อง รายงานผลการสแกนลายนิ้วมือ ของส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมฯ (มีนาคม – พฤษภาคม ๒๕๖๖)

๑.๒.๒ เรื่อง รายงานการปรับปรุงห้องสำนักงานส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม และกองสื่อสารองค์กร (ห้อง ๑๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี)

๑.๒.๓ เรื่อง   รายงานผลการประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ผ่านสื่อออนไลน์ของ MCU TV

๑.๒.๔ เรื่อง รายงานผลการดำเนินงานคณะกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์ งานวันวิสาขบูชานานาชาติ ครั้งที่ ๑๘        ๑.๒.๕ เรื่อง รายงานค่าใช้จ่ายไตรมาสที่ ๑ – ๓ ของส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

วาระที่ ๒ เรื่อง รับรองรายงานการประชุม

ครั้งที่ ๑/๒๕๖๖ เมื่อวันพุธที่ ๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๖

วาระที่ ๓ เรื่อง สืบเนื่อง

– ไม่มี

วาระที่ ๔ เรื่อง เสนอเพื่อพิจารณา

๔.๑ เรื่อง พิธีทำบุญห้องสำนักงานส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม และกองสื่อสารองค์กร (ห้อง ๑๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี)

๔.๒ เรื่อง การมอบหมายภาระของบุคลากรส่วนงานบริหาร สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม

๔.๓ เรื่อง ขออนุมัติปรับแผนงบประมาณค่าใช้จ่ายหมวดค่าใช้สอย

วาระที่ ๕ เรื่อง อื่น ๆ (ถ้ามี)

วันอังคารที่ ๒๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ น. พระครู สำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม