วันจันทร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๘.๓๐ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และวิทยาลัยสงฆ์ชลบุรี เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมศพ พระราชวัชรรังษี อดีตผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ณ ศาลาบำเพ็ญกุศล เขตฌาปนสถานวัดอรุณราชวราราม

พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาสุชาติ ธมฺมกาโม ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ชลบุรี พระครูใบฎีกาแสงเฮือง นรินฺโท รองผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต ฝ่ายบริหาร พระมหาวิเชียร สุธีโร ป.ธ.๙ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาโกศล ธีรปญโญ ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ พระครูธรรมธรวรเดชา อคฺคเตโช อาจารย์ประจำวิทยาลัยพระธรรมทูต พระมหาชุมพล ชุติปญฺโญ อาจารย์ประจำวิทยาลัยสงฆ์ชลบุรี พระครูใบฎีกาธนพล วรสีหพโล นักวิชาการศึกษา กองวิเทศสัมพันธ์ นายธานินท์ เมียส นายลิขิต บุญลคร เจ้าหน้าที่กองวิเทศสัมพันธ์ และนายเชาวฤทธิ์ หวังประกอบกุล ลูกศิษย์ ร่วมในพิธีบำเพ็ญกุศลนี้ด้วย

กราบขอบพระคุณพระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี เจ้าคณะภาค ๙ เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม และคณะสงฆ์วัดอรุณราชวราราม ที่เมตตาให้โอกาสรองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต กองวิเทศสัมพันธ์ และวิทยาลัยสงฆ์ชลบุรี ได้บำเพ็ญกุศลทักษิณานุปทานกิจ น้อมอุทิศถวาย พระเดชพระคุณ พระราชวัชรรังษี ในกาลนี้

ด้วยอานุภาพแห่งพระไตรรัตนาธิคุณ กุศลทักษิณานุปทานกิจ ที่ศิษยานุศิษย์ทั้งบรรพชิตและคฤหัสถ์ บำเพ็ญอุทิศถวาย พระราชวัชรรังษี นี้ ขอจงอำนวยอิฐวิบุลมนุญผลกุศลวิปากสมบัติให้พระเดชพระคุณ เสวยสุขตามคติวิสัยในสัมปรายภพทุกประการเทอญฯ

กองวิเทศสัมพันธ์