วันจันทร์ที่ ๒๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๔๙ น. พระมหาสุรศักดิ์ ปจฺจนฺตเสโน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ประธานกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ พร้อมด้วย พระมหาประยูร โชติวโร ผู้อำนวยการวิทยาลัยพระธรรมทูต เลขานุการคณะกรรมการดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ และ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยพระธรรมทูต และกองวิเทศสัมพันธ์ มจร ถวายสักการะ พระเดชพระคุณพระพรหมวัชรเมธี เจ้าคณะภาค ๙ เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ณ สำนักงานเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม

โอกาสนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ในนามอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กราบขอบพระคุณพระเดชพระคุณหลวงพ่อที่เมตตาถวายการอุปถัมภ์โครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๙ โดยถวายกัปปิยกัณฑ์จำนวน ๕๐๐,๐๐๐ บาท (ห้าแสนบาทถ้วน) เพื่อจัดทำกระเป๋าอนุสรณ์พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙ พร้อมกันนี้ คณะผู้บริหารได้น้อมถวายพระไตรจีวร หนังสืออนุสรณ์พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙ ย่ามอนุสรณ์พระธรรมทูตสายต่างประเทศรุ่นที่ ๒๙ และกระเป๋าอนุสรณ์ แก่พระเดชพระคุณหลวงพ่อ

พระเดชพระคุณหลวงพ่อเมตตาเจริญปฏิสันถารธรรมและอนุโมทนาในการเจริญวิริยะอุตสาหะดำเนินงานโครงการอบรมพระธรรมทูตสายต่างประเทศ รุ่นที่ ๒๙ จนสำเร็จเรียบร้อยสง่างามสมเกียรติสมศักดิ์ศรีทุกประการ ขอกราบขอบพระคุณพระเดชพระคุณหลวงพ่อด้วยความเคารพยิ่งมา ณ โอกาสนี้ ฯ

กองวิเทศสัมพันธ์