มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี จัดประชุมบุคลากรสายปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2566 ในวันพุธที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมพระพรหมวชิรญาณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตอุบลราชธานี เพื่อให้การปฏิบัติงาน ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย

7-6-66 ประชุมบุคลากรสายปฏิบัติการ ปีการศึกษา 2566