อาจารย์สุเทพ สุดเอี่ยม และ อาจารย์ ดร.สุขอุษา นุ่นทอง เป็นตัวแทนนักกีฬาของวิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี เข้าร่วมแข่งขันกีฬาแบดมินตัน พร้อมด้วยทัพนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๙ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ระหว่างวันที่ ๒๓-๔ มิถุนายน ๒๕๖๖ จังหวัดอุบลราชธานี

The post ร่วมแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๙ first appeared on วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี.

วิทยาลัยสงฆ์สุราษฎร์ธานี