ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ได้สอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาหลักสูตร  พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต แบบ ๒.๑ ภาคปกติ, หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต  แผน ก แบบ ก ๒  ภาคปกติ และหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต แผน ก แบบ ก ๒  ภาคเสาร์-อาทิตย์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖   เมื่อวันที่ ๑๙ และ ๒๑  พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๖๖  แล้วนั้น  บัณฑิตวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกและรับเข้าศึกษา ดังนี้:-

<<าวน์โหลดไฟล์ประกาศรายชื่อและกำหนดการสอบ>>

บัณฑิตวิทยาลัย