วันที่​ ๒๙ พฤษภาคม​ ๒๕๖๖ เวลา​ ๑๓.๐๐ น.​ ผู้บริหาร​ คณาจารย์​ และ​เจ้าหน้าที่​คณะ​สังคม​ศาสตร์​ เข้าร่วม​พิธีเจริญพระพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ภาพ​ : กองสื่อสาร​องค์กร​ มจร
.