ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน ร่วมกิจกรรม “Big Cleaning Day” รอบวิทยาลัย โดยร่วมทำความสะอาดและปรับปรุงภูมิทัศน์ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน๒๕๖๖ ซึ่งนอกจากจะได้ความสะอาดแล้วยังเป็นการส่งเสริมการทำงานเป็นทีมอีกด้วย
ในวันที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๖

วิทยาลัยสงฆ์ลำพูน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย