Just in: ผู้บริหารศูนย์อาเซียนศึกษาร่วมพิธีเจริญพุทธมนต์เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระราชินี
วันที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๖๖ พระมหาจีรวัฒน์ กนฺตวณฺโณ, รศ.ดร. ผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา มอบหมายให้ ดร.ลำพอง กลมกูล รองผู้อำนวยการศูนย์อาเซียนศึกษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ศูนย์อาเซียนศึกษา ร่วมงานเจริญพุทธมนต์ฌฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้า สุทิดา พัชรสุธาพิมลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๓ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณ อาคารวิปัสสนาธุระ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
Connect with us, Connect the world.
#ASCNEXT 2023 moving to centre of the PEOPLE
___
Facebook : Mcu Asean