หลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต (พธ.ม.) และ หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรมหาบัณฑิต (รป.ม.) วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เฉลิมพระเกียรติฯ จัดกิจกรรมคารวะขอพรผู้บริหาร คณาจารย์ ในโอกาสช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ (เมษายน) ประจำปี ๒๕๖๖ เมื่อวันอาทิตย์ ที่ ๒๓ เมษายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ห้อง ๑๐๑ ชั้น ๑ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยสงฆ์นครน่านฯ อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน โดยได้รับเมตตาจากพระเดชพระคุณ พระชยานันทมุนี, รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน,ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ นำกล่าวคำบูชาพระรัตนตรัย พร้อมกล่าวอำนวยพรปีใหม่ ผู้แทนมหาบัณฑิตและนิสิต กล่าวคารวะปีใหม่ผู้บริหาร คณาจารย์ หลังจากนั้นรองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป/ผู้อำนวยการหลักสูตรบัณฑิตศึกษา ภาควิชารัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้กล่าวอำนวยพรปีใหม่เป็นอันเสร็จพิธี

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

My Website