ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตนครสวรรค์ เรื่อง กำหนดการสอบวัดผลการศึกษา ภาคการศึกษาที่ ๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๕
-ระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) วันที่ ๒๗ – ๓๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖
-ระดับปริญญาตรี (ภาคเสาร์ – อาทิตย์) วันที่ ๒๕ – ๒๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖
-สอบข้อสอบกลาง ปี ๑, ปี ๒ วันที่ ๑๑ – ๑๒ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖
-ระดับประกาศนียบัตรฯ (ป.บส.) วันที่ ๓๐ – ๓๑ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๖

มจร วิทยาเขตนครสวรรค์