เมื่อวันที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ พระชยานันทมุนี,รศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ได้มอบหมายให้ พระครูปลัดวัชรพงษ์ วชิรปญโญ,ผศ.ดร. อาจารย์ประจำรายวิชาสัมมนาฯ และการเมืองการปกครองของประชาคมอาเซียน นำนิสิตหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ ๔ พร้อมด้วยอาจารย์ ประจำหลักสูตร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนิสิต วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน มจร เฉลิมพระเกียรติฯ ทัศนศึกษาดูงาน ณ เทศบาลเมืองหนองคาย ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดหนองคาย โดยได้รับการอนุเคราะห์จาก นายอุรุยศ เอียสกุล นายกเทศมนตรีเมืองหนองคาย มอบหมายให้นายอลงกรณ์ รชตเมธี รองนายกเทศมนตรีเมืองหนองคาย และนาย จ่าเอกประกอบ ประดิษศิลป์ รองปลัดเทศบาลเมืองหนองคาย ได้บรรยาย ถวายความรู้แด่นิสิตฯ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานปลัดเทศบาลเมืองหนองคาย ให้การตอนรับเป็นอย่างดียิ่ง

ดูรูปภาพกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่

วิทยาลัยสงฆ์นครน่าน เฉลิมพระเกียรติฯ